Anh Nguyễn Minh Hải- CC Goldmark City

Anh Nguyễn Minh Hải- CC Goldmark City

  1. Thông tin công trình

– Chủ đầu tư: anh Nguyễn Minh Hải

– Địa chỉ: CC Goldmark City

– Diện tích: 50 m2

– Hạng mục: 1 phòng khách, 1 phòng đọc sách, 1 phòng bếp

– Phong cách thiết kế: phong cách hiện đại

  1. Thiết kế nội thất chung cư

Khách hàng lần này của chúng tôi là một người kinh doanh, công việc của anh khá bận, anh thường đi lại khá nhiều giữa các tỉnh. Do tính chất công việc bận rộn nên anh không có thời gian chăm chút cho ngôi nhà của mình, đồ nội thất trong nhà trước đây anh dùng đồ đóng sẵn nên không có sự đồng bộ, đồ đặt vào không phù hợp về cả thẩm mĩ lẫn kích thước. Nhờ 1 người bạn giới thiệu anh đã tìm đến công ty nội thất Dream House, anh muốn chúng tôi cải tạo lại nội thất ngôi nhà sao cho đồng bộ và phù hợp nhất.

Sau quá trình trao đổi biết được anh thích tông màu trầm, ấm nóng chúng tôi đã tư vấn anh chọn đồ nội thất màu vân gỗ nâu vàng, màu sắc của ánh hoàng hôn chiều muộn.

Phòng khách và bếp được kết hợp trong cùng một không gian, đây là điểm đặc trưng của nhiều căn hộ chung cư. Kts của Dream House đã khéo léo bố trí mặt bằng, sắp xếp các hạng mục phù hợp với không gian.

Bếp hình chữ I được kết hợp thêm 1 quầy bar phía đối diện giúp tăng không gian nấu nướng, chế biến thực phẩm. Quầy bar không chỉ dùng để sơ chế, chế biến món ăn có thể tận dụng làm bàn ăn khi nhà có ít người.

Từ phòng bếp có thể nhìn thấy không gian phòng khách, giữa phòng bếp và phòng khách được tách biệt bởi 1 bộ bàn ăn 6 ghế chất liệu khung gỗ sồi, bề mặt ghế bọc da cao cấp. Phòng khách được thiết kế với phong cách hiện đại khá đơn giản, 1 bộ ghế sofa chữ L, 1 bàn trà và 1 kệ tivi, các hạng mục được bố trí hài hài, phía sau lưng sofa là view khá đẹp nhìn ra các tòa cận kề.

Phòng đọc sách được thiết kế ngay cạnh phòng khách, vì nhà ít người và không muốn căn phòng này quá tách biệt, sau khi tham khảo ý kiến gia chủ chúng tôi đã thiết kế lối đi vào phòng đọc sách là hệ rèm cửa bằng hạt gỗ rủ nhẹ. Phòng đọc sách được kết hợp làm phòng tiếp khách và làm việc cho gia chủ ngôi nhà, gia chủ sẽ tiện lợi hơn trong quá trình làm việc.

  1. Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Dream House

Đến với Dream House bạn sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp.

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng, trao đổi tư vấn tư vấn trực tiếp, đề xuất phương án hợp lí dựa trên kinh phí, diện tích và mục đích sử dụng.

– Khảo sát đo đạc hiện trạng thực tế, lên phương án và kí kết hợp đồng thiết kế

– Lên phương án thiết kế, dựng hình ảnh 3D và 2D

– Chỉnh sửa và duyệt phương án cuối cùng

– Hoàn tất bản thiết kế và nghiệm thu

– Thỏa thuận, lên phương án, thời gian thi công, kí kết hợp đồng thi công

– Gia công, sản xuất, lắp đặt đồ nội thất theo thời gian kí kết hợp đồng thi công

– Giám sát, nghiệm thu và bàn giao lại công trình theo hợp đồng

———————

🏣Văn phòng thiết kế: phòng 2301 – tòa A – chung cư Goldseason – 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
🏡Xưởng sản xuất : Cần Kiệm – Thạch Thất – Hà Nội.
☎️Hotline: 0981.963.993/0943.011.686
🖱 Facebook: Dream House (https://www.facebook.com/noithatDreamHouse/)
Ursprünglich war der feldforschungsgegenstand durch die definition der ethnologie vorwiegend auf sogenannte schriftlose völker und blog kulturen, insbesondere auf fremdkulturen bezogen.