Anh Nguyễn Văn Lượng -CC Five Star

Anh Nguyễn Văn Lượng -CC Five Star

  1. Thông tin công trình

– Chủ đầu tư: anh Lượng

– Địa chỉ: CC Five Star

– Diện tích: 70 m2

– Hạng mục: 1 phòng khách bếp, 2 phòng ngủ

– Phong cách thiết kế: phong cách hiện đại

  1. Thiết kế nội thất chung cư

Nội thất chung cư Five Star được thiết kế với phong cách hiện đại, sử dụng tone màu gỗ trầm, điểm nhấn là vách ốp mặt phẳng và dạng nan gỗ. Phòng khách được thiết kế chủ yếu với những đường thẳng, các đường nét đơn giản nhất.

Không gian phòng khách sử dụng sofa dạng chữ L giúp tận dụng không gian và gia tăng diện tích ghế ngồi tiếp khách. Bàn trà được thiết kế dạng bàn trà gỗ, khung chân sắt tĩnh điện sơn vàng gồm 2 bàn một lớn một nhỏ.

Phòng khách và phòng bếp của căn hộ này được tách biệt không tích hợp như nhiều mẫu nhà chung cư hiện nay. Trong cùng không gian phòng khách được bố trí 1 bộ bàn ăn, đối diện bếp nấu ăn, tạo sự thuận cho quá trình nấu nướng cũng như sử dụng bữa cơm gia đình ấm cúng.

Khu vực bếp được thiết kế tủ bếp dạng chữ L và thiết kế thêm 1 quầy bar phía đối diện làm khu vực để đồ và sơ chế thực phẩm.

Phòng ngủ lớn được thiết kế đơn giản với giường ngủ, bộ bàn phấn, kệ tivi và tủ âm tường. Nhằm tiết kiệm diện tích và mở rộng lối đi, phòng ngủ này đã được thiết kế tủ âm tường, sử dụng kệ tivi treo. Phía trên kệ tivi được thiết kế thêm một hệ đợt nhỏ dùng để đồ hoặc để ảnh trang trí. Phòng ngủ tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng cho vợ chồng anh chị.

Phòng ngủ con được thiết kế với hình mặt trăng đáng yêu, đây là phòng ngủ nhỏ dành cho cô con gái trong gia đình. Căn phòng này khá nhỏ với diện tích gần 10 m2 chúng tôi đã tư vấn anh chị làm giường đơn cho con gái, cạnh giường được thiết kế tủ quần áo âm tường, bàn học và giá sách được bố trí cuối giường. Phòng ngủ tuy nhỏ như nhờ sự bài trí khéo léo của KTS mà căn phòng trở nên ngăn lắp, gọn gàng, đáp ưng nhu cầu thiết yếu ủa cô bé.

  1. Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Dream House

Đến với Dream House bạn sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp.

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng, trao đổi tư vấn tư vấn trực tiếp, đề xuất phương án hợp lí dựa trên kinh phí, diện tích và mục đích sử dụng.

– Khảo sát đo đạc hiện trạng thực tế, lên phương án và kí kết hợp đồng thiết kế

– Lên phương án thiết kế, dựng hình ảnh 3D và 2D

– Chỉnh sửa và duyệt phương án cuối cùng

– Hoàn tất bản thiết kế và nghiệm thu

– Thỏa thuận, lên phương án, thời gian thi công, kí kết hợp đồng thi công

– Gia công, sản xuất, lắp đặt đồ nội thất theo thời gian kí kết hợp đồng thi công

– Giám sát, nghiệm thu và bàn giao lại công trình theo hợp đồng

———————

🏣Văn phòng thiết kế: phòng 2301 – tòa A – chung cư Goldseason – 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
🏡Xưởng sản xuất : Cần Kiệm – Thạch Thất – Hà Nội.
☎️Hotline: 0981.963.993/0943.011.686
🖱 Facebook: Dream House (https://www.facebook.com/noithatDreamHouse/)