Phòng Khách - Anh Dương Tây Hồ Tây

Dự toán: 25 triệu đồng Chủ đầu tư: Anh Dương Loại hình: Chung Cư Diện tích: 15m2 Chất liệu: An Cường Năm thực hiện: 2020 Địa chỉ: Chung Cư Six element
Phòng khách luôn được xem là tâm điểm trong mỗi ngôi nhà, nơi các vị khách có thể đánh giá được phần nào khiếu thẩm mỹ hay ngay cả tính cách của chủ nhân. Đây cũng là nơi dành cho các buổi họp thường xuyên của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy mà bạn nên chọn cho phòng khách nhà mình một phong cách độc đáo, thật phù hợp với không gian kiến trúc để có thể tận dụng tối đa những ưu điểm mà căn phòng nhà mình đang sở hữu.


Ở đây tivi của bạn sẽ được nổi bật trên nền đá trắng vân mây tạo nên sự sang trọng.
Bàn trà nhỏ gọn màu đen cũng được làm nổi bật trên nền thảm màu xám trắng thể hiện vẻ tinh tế của căn phòng. 


Ngoài việc lựa chọn màu sắc sofa phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách nhỏ bạn cũng cần quan tâm đến các họa tiết, hoa văn được sử dụng trên bộ  ghế đó. Với không gian phòng khách không mấy rộng rãi thì bạn không nên lựa chọn những thiết kế quá cầu kỳ và có quá nhiều hoa văn, màu sắc.
Việc lựa chọn những bộ sofa hay thiết kế đơn sắc và trơn, ít hoa văn họa tiết sẽ giúp cho không gian phòng khách không vị rối và không tạo cho bạn cảm  giác quá nhiều đồ đạc trong phòng. Chính vì điều này, hãy cân nhắc khi lữa chọn sofa có nhiều họa tiết nếu bạn đang có ý định mua chúng.Gương kiểu ốp tường phản chiếu hình ảnh bàn ăn, phòng khách mang tính chất độc đáo.


Đèn led trong tủ rượu tăng thêm vẻ đẹp và làm nổi bật lên những chai rượu đặt trong tủ.
Nhìn tổng thể tủ rượu được phản chiếu trong gương thêm phần lung linh.

.
. 18009243
.

Chat Facebook