Phòng Ngủ Dành Cho Trẻ - Anh Huy Yên Lãng

Dự toán: 48 triệu đồng Chủ đầu tư: Anh Huy Loại hình: Chung Cư Diện tích: 10m2 Chất liệu: An Cường Năm thực hiện: 2020 Địa chỉ: Yên Lãng
Con đã đến tuổi ra ngủ riêng, con cần một phòng ngủ riêng đẹp  để rèn luyện sự ngăn nắp và phát triển tính tự lập của mình. Nếu trong nhà có một không gian riêng cho con, bạn hãy thiết kế phòng ngủ cho bé để bé được là chính mình, được là một đứa trẻ, được phát triển sự tự lập trong chính không gian mình mơ ước. Phòng ngủ đẹp không chỉ đơn giản là để ngủ, đó là một không gian riêng của con, là nơi gắn bó với con trong suốt thời thơ ấu và niên thiếu.
Hãy chăm chút không gian của con và thực sự quan tâm tới những mong muốn của con.


Thiết kế bàn học và giá để sách hình ngôi nhà cùng với đó trang trí thêm những ngôi sao trên tường tạo nên một ngôi nhà mơ ước của tre nhỏ.


Với các căn hộ chung cư hiện nay thì diện tích hạn chế. Nếu hai con ngủ trong cùng 1 phòng thì cần sử dụng giường tầng để tiết kiệm diện tích. 
Bạn có thể sử dụng các kiểu giường đơn giản, hạn chế sử dụng nhiều màu sắc để con vẫn có thể sử dụng lâu dài khi lớn lên. 
Để có thể lên được một thiết kế phòng ngủ đẹp cho các con, màu sắc hài hòa đó là điều không hề đơn giản.Đèn led trang tri bắt mắt sinh động, tạo nên sự ấm cúng cho căn phòng nhỏ bé.


Phòng ngủ trẻ em được thiết kế với màu sắc hài hòa tạo sự thoải mái dễ chịu cho bé.
.
. 18009243
.

Chat Facebook